ก้าวที่หาญกล้าสรรพสิ่ง Netflix พอภาษาอังกฤษไม่ใช่เช่นนั้นภาษาสรรพสิ่งมนุชทั้งโลก

“กิจจาแห่งยอดเยี่ยมสามารถมาจากทุกหัวระแหง ด้วยกันสัญจรจากไปสู่ทุกหัวระแหง” ถัดจากนี้ลงความว่าเรื่องราวสิ่งของ Netflix กับงานสาวเท้ากระโดดเทียงภาษามนุษย์ กับมันจะก่อสร้างแรงบันดาลใจแบ่งออกกับเธอเป็นมั่นเป็นเหมาะดุฉันรู้จัก Netflix ในที่ชั้นผู้ให้บริการ Online streaming ที่มาฤทธิ์และกำลังกาย Disrupt แวดวงจอเงิน กลห่างไกลอธิคมดำรงอยู่ไม่ใช่เช่นนั้นแค่เพียงไอเดีย หรือแนวทางสิ่งของเรือแพลตฟอร์มขนาดนั้น ทว่าวิธีการคิดแปลน Neflix หรือการกเหนื่อยที่จะเปลี่ยนรูปร่าง และวัฒนธรรมเก่าแก่กระยาเลย อาจจะครอบครองสาวเท้าประธานที่จับ Netflix เคลื่อนที่มาถึงวงตรงนี้ เพราะว่าไม่ช้านี้ Techsauce คว้าพานพบกับดัก

Read More »

ONE Championship เมื่อ ‘ศิลป์งานทาบรบ’ ดำรงฐานะศาสตร์สรรพสิ่ง ‘การพัฒนามนุช’

ONE Championship หน่วยงานกีฬาที่เทิ่งเต็มที่ในเหตุการณ์ในอดีตสรรพสิ่งทวีปเอเชีย แห่งมีมูลคุณค่าเสาพันล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งจัดตั้งขึ้นขึ้นไปด้วยฝีมือสิ่งของคนไทย ด้วยกันสามารถเข้าถึงคนชมกว่า 2,600 ล้านมนุช ยิ่งกว่า 140 ด้าวทั่วโลก ก่อสร้างการเจริญมากเทิ่งที่ทำให้ทั่วโลกให้ความสนใจ ซึ่งหนึ่งในอันที่ก้องกังวานคุณค่าสิ่งของ ONE มิใช่แค่เพียงการสร้างรายได้อย่างมากมายเหมือนงานทำการงานธารณะเท่านั้น แต่ว่าสำเร็จเชิดชูประเพณีนิยมของเอเชียแห่งหยั่งรากในเข้าผู้เข้าคน โดยการพาทูลเปลี่ยนงานสร้าง Hero แห่งหนสมรรถดำรงฐานะแรงบันดาลใจในการชน เพื่อจะความเปลี่ยนแปลงแห่งหนดีงามที่ชีวิตินทรีย์แจกกับดักคนทั่วโลกคว้า ‘ศิลป์งานดามสู้รบ’ (Martial arts) ถ้าหากมองคร่าวๆเป็นกีฬาที่เน้นใช้กำลัง เพื่อซ้อมความแข็งแรงของร่างกาย

Read More »

ถกเมือง เปิดวิทยาคารยังไงงดงาม ครั้นสมัยโบราณสรรพสิ่งคน 1 มนุษย์ เป็นคดีลองดูทาบอนาคตสิ่งของมนุษย์ทั้งหมด

ถลกบุรี ถลกโรงเรียน หรือเปล่า ยังไงงดงาม ? พอสมัยโบราณสรรพสิ่งมนุช 1 มนุษย์ ถูกฟ้องเสี่ยงประกบอนาคตสิ่งของมนุษย์ทั้งหมดอาทิตย์ที่ผ่านมา ประกอบด้วยกระทู้ถามเกิดขึ้นณหมู่ไลน์ผู้นำดามข้อมูลที่จะปันออกถกโรงเรียนนานาประเทศณวันที่ 1 เดือนมิถุนายน ที่จะจรดนี้ คำถามก็ก้องกังวานหวนกลับดุ ถ้าโรงเรียนถกแล้ว กระผมจะปันออกลูกเจียรวิทยาคารทันทีหรือเปล่ามั่นเหมาะสิงสู่แหวลีลาแห่งลูกมีน้อยกว่าผู้ใหญ่เต็มแรง กับหายกลับเป็นสามัญได้มาค่อนข้างแจ้น และการเสี่ยงแห่งปัจจุบันลดขนมจากพอเดือนมีนาคมลงไปๆ มาๆกหลังจากถลกวิทยาคารได้มาไม่ถึงสัปดาห์ นักเรียน 70 วงในประเทศฝรั่งเศสถูกตรวจสอบพานพบน้ำเชื้องัวตัก-19แห่ง วันที่ 25 พฤษภาคม

Read More »

ความสำราญในที่ยุคดิจิทัล สรุปความการเห็นสิ่งกลมๆพูดจากับดัก willมันสมองiมันสมองam สิ่งกลมๆ Black Eyed Peas แห่งหนงาน Dell Technologies World

สถานที่การทำงาน Dell Technologies World 2019 หนึ่งณข้อคิดสถานที่ไม่ผิดดึงขึ้นกักคุมรวมความว่า “Optimism and Happiness in the Digital Age” เพราะว่าณแท่นตรงนี้มี Allison Dew CMO Dell Technologies, Will.i.am founder ด้วยกัน CEO Iมันสมองam+ (หลายมนุษย์อาจจะรำลึกเขาได้ในระหว่างที่ดำรงฐานะ

Read More »