Platform Business Model จักปรับปรุงเรือแพลตฟอร์ม ก็จำเป็นต้องปฏิวัติงานดีไซน์แพลตแบบฟอร์มเช่นกัน

เรือแพลตแบบฟอร์มกำลังจะกลมกลืนใช้พื้นแผ่นดินใบตรงนี้ นี่ถือเอาว่าวจีแห่งตรวจฟังมองดูเลยจริง แม้ว่าในที่ช่วงที่ผ่านมาตรงนี้หากทั้งหมดได้มาพิสูจน์ตรวจสอบ เธอจะมองเห็นได้ว่าประกอบด้วยมากมายแบรนด์เกิดนวชาตในชื่อเสียงเรียงนามคุ้นหูชนิด Facebook, PayPal, Alibaba, Airbnb ด้วยกัน Grab ซึ่งทั้งสิ้นล้วนแล้วแต่ดำรงฐานะเรือแพลตฟอร์มชั้นยอดสุดยอด แม้ว่ากองกลางต่างๆ จะสิงสู่ในอุตสาหกรรมที่ต่างกัน แต่ว่าพวกเขาล้วนแล้วเกี่ยวข้องที่คล้ายคลึงห้ามโน่นก็คือว่า Platform Business Model ที่เข้าเขย่าแวดวงธุรกิจห้ามถ้วนหน้า ด้วยกันตรวจฟังชันยาเรือก์สรรพสิ่งโมเดลรูปแบบตรงนี้ก็แตกต่างชนิดทั้งหมดจากกรรมวิธีร่างเก่าๆ จากครอบครองเท่าการก่อสร้างคุณภาพโดยตรงกับดักลูกค้าบัวผันผลัดกันมายังงานก่อสร้างความสัมพันธ์กับผู้ซื้อ โดยประกอบด้วยบริษัทกลุ่มนี้รับหน้าที่เป็นรูปเป็นร่างกลางในที่งานเชื่อมระหว่างผู้ก่อตั้งกับลูกค้า แบ่งออกเครื่องอุปกรณ์ที่สำคัญด้วยกันวางธุระให้ผู้ใช้ได้ร่วมมือเข้ามีบทบาทด้วยตัวเองผ่านงานชดใช้เทคโนโลยี ซึ่งแพลตแบบฟอร์มก็จ้าคว้าว่าเป็นโมเดลกิจธุระใหม่แห่งเข้ามาทำให้ร่างกิจธุระเก่าแก่จะจำเป็นจะต้องหวั่นใจ ดังนี้ก๊กหน่วยงานทั้งหมดก็เร่งรีบที่จะปรับตัวเข้าพบโมเดลแพลตฟอร์มกันเป็นพืด พลังก่อสร้างธุรกิจเพราะถ่ายแบบโมเดลคดีดำรงฐานะเรือแพลทแบบฟอร์มอย่าง

Read More »

สนทนากับดักครูรัฐศาสตร์ มธ. ทีแรกกับงานเคลื่อนย้ายห้องเรียนขึ้นสู่ออนไลน์ รับสารภาพ Social distancing

หลังจากที่ชุมพลคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นดีแบ่งออกข่าวหยุดสถานศึกษาทั้งหมดชนิด ด้วยกันสถานเริงรมย์ทั้งปวงประเภทตรงเวลา 14 ทิวา นับแต่ 18 มีนาคม จากไปจนถึง 31 มีนาคม 2563 จึ่งทำให้การเรียนการสอนในที่วิทยาลัยและโรงเรียนแหล่แห่งอาจต้องซบเซาจร ในที่ระยะวิกฤตเช่นนี้ แล้วก็ดำรงฐานะจังหวะเหตุด้วยโรงเรียนที่จะลองการเรียนรู้การสอนออนไลน์อย่างเอาเป็นเอาตายและกว้างเติบโต การสอนออนไลน์กลายเป็นอีกเอ็ดช่องทางประธานแห่งลุ้นจ่ายคุณครูและนิสิตสมรรถใช้ชีวิตได้มาตามเดิม อีกตลอดเอาใจช่วยทุ่นเวลางานแรมรอน กับกระเหม็ดกระแหม่ค่าใช้จ่าย หมายรวมเอาใจช่วยตัดทอนการเสี่ยงขนมจากโรคระบาด อย่างไรก็ตาม อนุศาสน์ออนไลน์จำเป็นต้องสิงสถิตอุปกรณ์ด้วยกันการจัดแจงหามิได้น้อย ทั้งสถาบันอุดมศึกษากับเนื้อตัวคุณครูเองแห่งหนต้องทำความเข้าใจกระบวนการใช้ tools ต่าง

Read More »

8 ชันษาแห่งบทบาท Startup Ecosystem Builder ประเทศไทยเราขาดอะไร ควรทำให้รุ่งเรืองขึ้นอะไร ความเห็นขนมจาก AIS the StartUP ผู้ชนะเลิศ Rice Bowl Startup Awards ปี 2018

รางวัล Asean Startup Awards แห่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปีโดย Rice Bowl ได้ผลเลือกสรรตัวแทนจากแต่ละประเทศแห่งเขตเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในหมวดกระยาเลย พึ่งข้อมูลข้อมูลออกผู้ชนะเลิศชั้นเขตจากไป และข่าวดีคือว่า คนกลางไทยชนิด AIS the StartUP คือผู้ชนะเลิศในชั้นถิ่นตรงนี้เช่นกัน เพราะได้จรถึง 2 รางวัลด้วยกันลงความว่า Best Accelerator or Incubator Program 2018 และ

Read More »

จอเงิน ROMA จะเป็นบันไดประธานสรรพสิ่ง Netflix บนบานเวที Oscar

ภายหลังได้มาบำเหน็จประธานบนบานศาลกล่าวแท่น Golden Globes ไปหลังจากนั้น ผิวหนังขนมจาก Netflix ประการ Roma ยังคงวางแผนก้าวหน้ากวาดบำเหน็จอย่างต่อเนื่อง พอ Oscar คว้าถลกบัญชีรายชื่อคู่ปรับชันษานี้ เพราะโด่งดังสรรพสิ่ง Roma ไม่ผิดเสนอชื่อเข้าไปช่วงชิงจด สิบ สำนักงานสาขา ไม่พ่างเท่านั้นยังประกอบด้วยหนัง Streaming จาก Hulu แห่งหนไม่ผิดเสนอชื่อเข้าช่วงชิงบำเหน็จออสการ์ในชันษาตรงนี้อีกด้วยเช่นกัน ต่อแต้มประธานของ Netflix ที่ผ่านมา

Read More »
2poon News 
  • ส่งบทความ
กำลังได้รับความนิยม
  • Corporate Innovation
  • Digital Transformation
  • E-Commerce
  • Startup
  • Technology
Techsauce global summit
  • 2019
  • 2020

© Copyright 2020 : Techsauce All rights reserved.