Techsauce ถลกที่อยู่ต้อนรับ ‘ผู้สร้าง Startup และ SMEs’ แชร์ปัญญาให้อายุมากคนอ่านณ Community

Techsauce รั้งขึ้นบ้านต้อนรับ “ผู้สร้าง Startup และ SMEs” แห่งมีของ รวมแชร์ Content ปัญญา ด้วยกัน How-to ณแหล่งหล้าการทำงานมอบอายุมากคนอ่าน ไม่จำกัดครรลองสาระ แต่ไม่ขายตรง และครอบครอง Content แห่งเป็นคุณทาบผู้อ่าน พร้อมแจกพื้นที่ตบท้ายขายของ!ณเวลาแห่งทั้งปวงธุรกิจกำลังกายเผชิญกับดักโจทย์เหตุการณ์ COVID-19 ตอนนี้ Techsauce เข้าใจที่สถานะเหตุการณ์ ด้วยกันครบครันเป็น Knowledge

Read More »

Flattening the Curve พอดีฉัน ‘ไกลลิบห้ามต้นสักเอาแรง’ จะเอาใจช่วยแจก ‘เข้าผู้เข้าคน’ พ้นไปขนมจาก COVID-19 ได้อย่างไร

เวลานี้ทั้งโลกกำลังวังชาเข้าสู่สถานะที่เป็นอยู่งานแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อเชื้อโรควัวโรควรจะหรือไม่ก็ COVID-19 และชิ้นแห่งอีฉันเห็นตกว่ามาตรการปะปนกัน แห่งเกี่ยวพันกับดักงาน “กะทัดรัดดลแห่งหน” ของแต่ละด้าว ซึ่งแตกต่างห้ามให้กำเนิดเจียรตามแต่บริบท แต่เช่นนี้ เป้าหมายหลักสถานที่มีสมคบคิดก็เป็นไปเพื่อ Flattening the Curve หรือไม่ก็ “งานตัดทอนจำนวนรวมผู้ใกล้เชื้อ” มอบตกต่ำตกขอบเมื่อเป็นไปได้ เสียแต่ว่าจักส่งผลแจะต่อชีวิตประจำวันด้วยกันกิจกรรมทางเศรษฐกิจไม่ใช่หยอกก็ตาม เสียแต่ว่าทำไมงานลดปริมาณผู้ติดเชื้อจดประธานด้วยการควบคุมโรคระบาดแห่งครั้งนี้ การเว้นระยะพร้อมดูแลสุขลักษณะประการเข้มข้นขึ้นของเราเองก็มีส่วนช่วยให้เหตุการณ์ปลดเปลื้องยอมได้มาเป็นอย่างยิ่งอ้าสถิติ ทำความเข้าใจความรุนแรงของ COVID-19 ขนมจากประกาศแห่งหนประเทศจีนดีฉันทราบกักคุมดีดุโรคติดเชื้อไวรัสวัวป่องควรหรือว่า COVID-19 ประกอบด้วยความรุนแรงสูงศักดิ์จรดชีวิต ซึ่งขนมจากสถิติโดย Our

Read More »

8 เรื่อง ‘จำต้องก่อ’ ลุ้นตัดทอนงานกระจายเชื้อ COVID-19

เหตุการณ์ทุกวันนี้ เป็นเรื่องสรรพสิ่งงานสมรู้ร่วมคิดร่วมแรงร่วมใจ ในที่ซีกสิ่งของภาคกลางเมือง สิ่งสถานที่ทำได้ลงคอ ตกว่าจะก่อยังไงที่จะลุ้นลดงานกระจายเชื้อสิ่งของ COVID-19 พร้อมด้วยตัวเธอเอง Techsauce คว้านำใจความ 8 ข้อความ ‘จำเป็นต้องก่อ’ ลุ้นตัดทอนงานกระจายเชื้อ COVID-19 จากวิทยุติดตามตัว เป็ดแหลมทองรบภัย เพราะประกอบด้วยใจความเพราะฉะนี้ทำความรู้จัก RORo อ่านว่า “อาร์นอท” หรือไม่ก็ “อาร์ซีโต่” (Basic Reproductive Number)

Read More »

วิธีลงชื่อแผนการ ‘เราไม่ทิ้งกักคุม’ รับเงินแก้ไข 5,000 จากความกระทบกระเทือน COVID-19

ขนมจากการข้อมูลมาตรการช่องไฟแห่ง 2 เนื้อความการดูแลกับแก้ไขผลกระทบทางเศรษฐกิจจากเหตุการณ์กระจายเชื้อสรรพสิ่ง COVID-19 (งัววิด) ของครม.กับกระทรวงการคลังครั้นวันที่ 24 เดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นมาตรการสอดส่องเยียวยา ‘แรงงาน ลูกจ้างชั่วคราว หน้าที่ความเป็นอิสระ แห่งหนไม่อยู่ในที่กบิลประกันสังคม’ สถานที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ( โคตัก) จำนวนรวม 3 ล้านมนุช เพราะว่าในที่มาตรการ ‘ดีฉันไม่ละกักคุม’ นี้ รัฐบาลจักชดใช้รายได้ 5,000

Read More »

ประกันสังคม กระจาย ผู้ช่องว่างกิจธุระ เพราะ COVID-19 ขึ้นทะเบียนได้ประโยชน์หน้าตาเว็บ ประกันสังคม เท่านั้น

ภายหลังที่สำนักงานประกันสังคมคว้าออกมาตรการเยียวยาเกี่ยวกับผู้ประกันร่างกาย แห่งมีสิทธิ์ผลกระทบขนมจากเนื้อความ COVID-19 กระจัดกระจาย ก็ได้เกิดคำถามขึ้นไปมากมายจรดงานรับสิทธิประโยชน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื้อความผู้ว่าราชการงงาน กรณีว่างงาน เพราะว่า COVID-19ต้นฉบับไหนมั่งแห่งเข้าเกณฑ์เนื้อความเจ้านายเปล่าปันออกผู้เอาประกันตัวมาลงมือเนื่องจากสัมผัสหรือว่าติดกัน ผู้ติดโรคโคตัก-19 ปันออกกักขัง 14 ทิวากาล เพื่อพิจารณาการวางท่า ข้อความองค์การภาครัฐบาลประกอบด้วยคำประกาศิตจ่ายหยุดกิจจานุกิจครู่เดียวเพื่อพิทักษ์ความเสี่ยงดามการแพร่ระบาดสิ่งของโรคภัยไข้เจ็บงัววิด-19 เป็นเหตุให้ผู้ประกันร่างกายมีกรรมสิทธิ์ผลกระทบเปล่าสมรรถกระทำและไม่ได้รับค่าเหนื่อย ลงนามครับคุณประโยชน์ทดแทนถึงที่กะไว้ หน้าเว็บไซต์สำนักงานประกันสังคม (คลิกประตู)**ผู้เอาประกันตัวกรอกร่างครับประโยชน์ชดเชย กรณีเตะฝุ่นขนมจากเหตุสุดวิสัย**นายเติมแบบรับรองการปิดกิจการจากเนื้อความ COVID-19กรณีว่างงาน เพราะว่าสาเหตุอื่น(ไม่ผิดปลอดออกหรือว่าลาออกขนมจากการทำงานซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับงานแพร่ระบาดของเชื้อโรคโคโพง-19)สมรรถขึ้นทะเบียนผู้ว่าราชการงงาน และรายงานตัวเปลี่ยนระบบอินเตอร์เน็ตถึงที่เหมาะ เว็บไซต์กรมการจัดหางาน (คลิกที่นี่)**

Read More »
2poon News 
  • ส่งบทความ
กำลังได้รับความนิยม
  • Corporate Innovation
  • Digital Transformation
  • E-Commerce
  • Startup
  • Technology
Techsauce global summit
  • 2019
  • 2020

© Copyright 2020 : Techsauce All rights reserved.