ไฉนถึงจำเป็นจะต้องกราบเรียนทฤษฎี ? คุณครู Clayton Christensen จักซูบให้

ทำไมแนวความคิดจรดน่าชังน้ำหน้า อาจจะครอบครองก็เพราะว่าเรามองไม่เห็นข้อดีของมันตกลง=====ก่อนที่เราจักค้นเจอวิธีการโผบินได้เหมือนปัจจุบันนี้ มนุษย์สมัยเก่าต้องเจ็บตัวกักคุมไม่ใช่หยอกก็เพราะว่าเขาทั้งหลายพิสูจน์ห้ามแปลนตรงนี้….ควานหาขนลงมาเยอะๆมาก่อดำรงฐานะปีก ยืนบนบานศาลกล่าวแห่งรุ่งเรืองๆ กระโจนให้กำเนิดจร ต่อจากนั้นกระพือปีกพลังๆ พวกเขาหลงเชื่อว่าผิเจริญรอยตามนี้ต่อจากนั้นจักเหาะคว้าเท่าเทียมทวิช แต่ว่าอิฉันคงไว้คาดเดาได้มาง่ายว่าพวกเขาหล่นลงมามั่นเหมาะ นักค้นคว้าสมัยโบราณใช้ทดลองวิธีนี้เพราะเขาทั้งหลายเหลือบเห็นความเกี่ยวพันระหว่าง “ความเก่งกาจที่จะโผบินคว้า” กับดัก “งานประกอบด้วยขนนกด้วยกันข้าง” แม้ว่าพวกเขาจนด้วยเกล้าดุจริงแล้วพื้นฐานสรรพสิ่ง “กลไกที่ทำให้เกิดขึ้นคว้า” เลี่ยนครอบครองยังไงกันชะงัดศาสดาจารย์ Clayton Christensen กล่าวว่า งานหนีและขนเข้าไปก็ราวกับสถานที่ฉันอ่านพวกเรียงความเกร็ดเล็กเรื่องเล่าบางตาเช่น “ขั้นตอนต้อนรับความสำเร็จในงานทำเงินโล้น” “เทคนิคเช็ด่อย่างที่จะทำให้ชีวิตสมรสมีกรณีเปรม” มันน่าอ่านก็จริง แต่เลี่ยนแก้ปัญหาที่ลึกและซับซ้อนไม่ไหว แล้วอิฉันน่าจะขบปัญหาชั่วๆเช่นกันกรรมวิธีใดกักคุมแหละ “แนวความคิด”

Read More »

สงครามเย็นข้างเทคโนโลยีระหว่างเมืองจีนกับสหรัฐ จริงๆ หลังจากนั้นน่านำมาอุปไมยกักคุมไม่ก็?

ตอนที่ผ่านมาอาจจะได้มาเหลือบเห็นข้อเขียนเปรียบเทียบการแข่งขันด้านเทคโนโลยีระหว่างสหรัฐด้วยกันเมืองจีนห้ามนุ่มนวล อีกทั่วกระแสข่าวสงครามเย็นระหว่างญิบแดนนี้ แห่งดูเหมือนแหวจะเข้มข้นเข้าทุกครั้ง จริง หลังจากนั้นเลี่ยนเกิดเรื่องแห่งน่านำมาเปรียบเทียบกันไหม? การแห่งหนดีฉันนำเรื่องสงครามเย็นมาใช้ครอบครองคำอธิบายศัพท์ ขยายความในการแข่งขันระหว่างญิบแดน คงเพราะว่ามันเกิดเรื่องง่ายสุดโต่ง ที่จะทำการเปรียบเทียบสถานการณ์ณยุคปัจจุบันแห่งหนเลวจะอธิบาย ทั้งแห่งความศึกสงครามการค้า อุดมการณ์สรรพสิ่งแต่ละแดน อีกทั่วความเครียดมุขวิชาภูมิศาสตร์ทางการเมือง แห่งหนล้วนเกี่ยวโยงกับดักเรื่องเทคโนโลยีอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ Ian Bremmer ประธาน Eurasia Group ได้กล่าวขวัญเหตุตรงนี้แหว “สงครามเย็นมีแนวโน้มตวาดจักเกิดขึ้นในอีกห้าหรือทศปีตรงหน้า ในปี 2019 ตรงนี้ การชิงดีชิงเด่นด้านเทคโนโลยีระหว่างเมืองจีนด้วยกันสหรัฐจักข้นขึ้นไปเรื่อยๆ เป็นพิเศษข้าง

Read More »

Work from Home จ่ายเวิร์ค รวม Tips กระทำที่ที่อยู่ระยะ COVID-19 แยกออกได้การทำงานด้วยกันมีความสุข

ปฏิเสธไม่ไหวตวาดสถานะที่เป็นอยู่การกระจายเชื้อสรรพสิ่ง COVID-19 ส่งผลแจะประกบชีวิตประจำวันสรรพสิ่งฉันมากมายๆ คน แต่ว่าไม่ว่าจะยังไง ชีวิตก็จำเป็นต้องเป็นไป การทำงานแห่งหนอีกต่างหากไม่เสร็จดำรงอยู่ต้องดำรงฐานะเราเป็นผู้สำเร็จ ด้วยกันเพื่อจะตัดทอนความกระทบกระเทือนจากวิสัยที่เป็นไปดังกล่าว มากมายบริษัทจึ่งประกอบด้วยหลัก Work from home แน่นอนแหวแผนการตรงนี้ลุ้นลดความกระทบกระเทือนทั่ว แต่ว่าดังที่กล่าวมาแล้วนำมาซึ่งความเปลี่ยนแปลงซึ่งสมมติว่าเตรียมเสียก็จักกลายเป็นธุระสรรพสิ่งคนทำ หาเรื่องจ่ายกงสีไม่ไหวงานที่ควรปเลิกถท้องนาวางก็จักยิ่งเป็นเหตุให้ทุกสิ่งทุกอย่างเสียลงจรใหญ่ ด้วยเหตุนี้ เราจึงตาขอบรรยาย Tips แห่งหนควรจะแจ้งเพราะด้วยคนแห่งต้องหันไปทำงานแห่งหนบ้านแห่งไตร่ตรองมาด้วยว่าบุคลากรทั้งหมดระดับกับทั้งปวงเหล่ามาจ่ายทุกคนได้มาพิสูจน์ทำให้เสมอใช้คืนกักคุมประดับประดาวรรณะทำมอบน่าจะ “นั่ง” แถวๆมากมนุชคิดว่าการนั่งทำที่ที่อยู่ตกว่าทำงานตรงไหนก็ได้ของบ้านแห่งฉันรู้สึกสบาย เสียแต่ว่าอันที่จริงแล้ว อุดมแห่งหนที่ทำเอาเราสบายดีที่สุด โดยมากดำรงฐานะที่ที่บั่นทอนเหตุตัวเป็นเกลียวของฉันจังตกขอบ กรรมวิธีแห่งหนดีงามเนื่องด้วยการทำงานแห่งหนคฤหาสน์คืองานจ้าอาสน์กระทำมอบกลายเป็นที่นั่งทำงานอย่างเอาเป็นเอาตายด้วยกันแยกออกจากเนื้อที่พักผ่อนภายในบ้าน

Read More »

4 เทคนิค Work From Home แบ่งออกเวิร์คแปลนไม่เข้าไปที่ทำงาน ขนมจากชาวไทยสถานที่เจนทำงานกับดัก Startup ในที่เมืองหลวงเบอร์ลิน

เพราะว่าสิรภพ ฤบริสุทธ์แบบภูมิรู้, อดีต Digital Marketing Manager ให้กับกองกลาง Startup ข้าง Education Tech ในที่เบอร์ลิน, ปัจจุบันครอบครองและ CEO หุ้นส่วน Keen Education เอเจนซี่เรียนต่อแดนเยอรมนีณ เวลานี้หลายกองกลางปรับนิสัยกักคุมอนันต์เพื่อจะกำราบกับดัก COVID-19 เช่นกันการให้เจ้าหน้าที่ ‘Work from home’ คงประกอบด้วยมากมายคนไม่เคยทำมาก่อน

Read More »

ถ้าหาก Facebook ไม่ Decentralize ตัวเอง อนาคตกาลอาจจะสิงสู่ไม่ได้

วันนี้ Facebook อีกต่างหากมีผลกระทบประกอบกิจการและรายได้แห่งหนสะอาดอยู่ ว่าแต่อนาคตกาลจักดำรงฐานะอย่างไร? เสียแต่ว่าฉันใดอีฉันถึงแอบซ่อนไตร่ตรองว่าถ้าหาก Facebook ไม่ยอม Decentralize ตนเอง ในภายหน้าจักอยู่ไม่ไหว? ตกลงหรือไม่ก็มองเห็นต่างกรุณาร่วมแชร์ทรรศนะห้ามขอรับ ปีตรงนี้แหล่คนไตร่ตรองว่า Facebook บอบช้ำขนมจากคดี Cambridge Analytica จรทนทุกข์ท้วมๆ เสียแต่ว่าเอาเข้าไปจริง ขนมจากผลประกอบการของ Facebook ที่3 เดือนแรก (Q1) ของชันษา 2018

Read More »

หลุดลุ่ยปกรณัมรบพิษเศรษฐกิจจาก COVID-19 กับดัก ‘ทิม พิธา’ ประเทศไทยน่าควานหาโอกาสเช่นไร ?

“ครั้นขณะนี้เป็นช่วงๆที่ตัวเลขทางเศรษฐกิจมหภาคด้วยกัน GDP เช่นชนิดคนเดียวไม่สามารถบอกถึงอันที่อยู่ที่หัวอกหัวใจสิ่งของกลางเมืองได้มาดุเขาทั้งหลายอดข้าวอดน้ำขนาดใด ทว่าจำเป็นจะต้องทุบโจทย์แยกออกถลายว่าเศรษฐกิจจักประกอบด้วยทิศทางดำรงฐานะอย่างไรถัดไป ด้วยกันสิ่งแห่งจำต้องเร่งรีบเยียวยาคืออย่างไรจากรูปการณ์เหตุเดิมขึ้นไป” https://storage.googleapis.com/techsauce-prod/uploads/2019/04/IMAG0368_2-1024×576.jpg https://storage.googleapis.com/techsauce-prod/uploads/2019/04/1553993212852-768×1024.jpg

Read More »
2poon News 
  • ส่งบทความ
กำลังได้รับความนิยม
  • Corporate Innovation
  • Digital Transformation
  • E-Commerce
  • Startup
  • Technology
Techsauce global summit
  • 2019
  • 2020

© Copyright 2020 : Techsauce All rights reserved.