Work from Home จ่ายเวิร์ค รวม Tips กระทำที่ที่อยู่ระยะ COVID-19 แยกออกได้การทำงานด้วยกันมีความสุข

ปฏิเสธไม่ไหวตวาดสถานะที่เป็นอยู่การกระจายเชื้อสรรพสิ่ง COVID-19 ส่งผลแจะประกบชีวิตประจำวันสรรพสิ่งฉันมากมายๆ คน แต่ว่าไม่ว่าจะยังไง ชีวิตก็จำเป็นต้องเป็นไป การทำงานแห่งหนอีกต่างหากไม่เสร็จดำรงอยู่ต้องดำรงฐานะเราเป็นผู้สำเร็จ ด้วยกันเพื่อจะตัดทอนความกระทบกระเทือนจากวิสัยที่เป็นไปดังกล่าว มากมายบริษัทจึ่งประกอบด้วยหลัก Work from home แน่นอนแหวแผนการตรงนี้ลุ้นลดความกระทบกระเทือนทั่ว แต่ว่าดังที่กล่าวมาแล้วนำมาซึ่งความเปลี่ยนแปลงซึ่งสมมติว่าเตรียมเสียก็จักกลายเป็นธุระสรรพสิ่งคนทำ หาเรื่องจ่ายกงสีไม่ไหวงานที่ควรปเลิกถท้องนาวางก็จักยิ่งเป็นเหตุให้ทุกสิ่งทุกอย่างเสียลงจรใหญ่ ด้วยเหตุนี้ เราจึงตาขอบรรยาย Tips แห่งหนควรจะแจ้งเพราะด้วยคนแห่งต้องหันไปทำงานแห่งหนบ้านแห่งไตร่ตรองมาด้วยว่าบุคลากรทั้งหมดระดับกับทั้งปวงเหล่ามาจ่ายทุกคนได้มาพิสูจน์ทำให้เสมอใช้คืนกักคุมประดับประดาวรรณะทำมอบน่าจะ “นั่ง” แถวๆมากมนุชคิดว่าการนั่งทำที่ที่อยู่ตกว่าทำงานตรงไหนก็ได้ของบ้านแห่งฉันรู้สึกสบาย เสียแต่ว่าอันที่จริงแล้ว อุดมแห่งหนที่ทำเอาเราสบายดีที่สุด โดยมากดำรงฐานะที่ที่บั่นทอนเหตุตัวเป็นเกลียวของฉันจังตกขอบ กรรมวิธีแห่งหนดีงามเนื่องด้วยการทำงานแห่งหนคฤหาสน์คืองานจ้าอาสน์กระทำมอบกลายเป็นที่นั่งทำงานอย่างเอาเป็นเอาตายด้วยกันแยกออกจากเนื้อที่พักผ่อนภายในบ้าน

Read More »

4 เทคนิค Work From Home แบ่งออกเวิร์คแปลนไม่เข้าไปที่ทำงาน ขนมจากชาวไทยสถานที่เจนทำงานกับดัก Startup ในที่เมืองหลวงเบอร์ลิน

เพราะว่าสิรภพ ฤบริสุทธ์แบบภูมิรู้, อดีต Digital Marketing Manager ให้กับกองกลาง Startup ข้าง Education Tech ในที่เบอร์ลิน, ปัจจุบันครอบครองและ CEO หุ้นส่วน Keen Education เอเจนซี่เรียนต่อแดนเยอรมนีณ เวลานี้หลายกองกลางปรับนิสัยกักคุมอนันต์เพื่อจะกำราบกับดัก COVID-19 เช่นกันการให้เจ้าหน้าที่ ‘Work from home’ คงประกอบด้วยมากมายคนไม่เคยทำมาก่อน

Read More »

ถ้าหาก Facebook ไม่ Decentralize ตัวเอง อนาคตกาลอาจจะสิงสู่ไม่ได้

วันนี้ Facebook อีกต่างหากมีผลกระทบประกอบกิจการและรายได้แห่งหนสะอาดอยู่ ว่าแต่อนาคตกาลจักดำรงฐานะอย่างไร? เสียแต่ว่าฉันใดอีฉันถึงแอบซ่อนไตร่ตรองว่าถ้าหาก Facebook ไม่ยอม Decentralize ตนเอง ในภายหน้าจักอยู่ไม่ไหว? ตกลงหรือไม่ก็มองเห็นต่างกรุณาร่วมแชร์ทรรศนะห้ามขอรับ ปีตรงนี้แหล่คนไตร่ตรองว่า Facebook บอบช้ำขนมจากคดี Cambridge Analytica จรทนทุกข์ท้วมๆ เสียแต่ว่าเอาเข้าไปจริง ขนมจากผลประกอบการของ Facebook ที่3 เดือนแรก (Q1) ของชันษา 2018

Read More »

หลุดลุ่ยปกรณัมรบพิษเศรษฐกิจจาก COVID-19 กับดัก ‘ทิม พิธา’ ประเทศไทยน่าควานหาโอกาสเช่นไร ?

“ครั้นขณะนี้เป็นช่วงๆที่ตัวเลขทางเศรษฐกิจมหภาคด้วยกัน GDP เช่นชนิดคนเดียวไม่สามารถบอกถึงอันที่อยู่ที่หัวอกหัวใจสิ่งของกลางเมืองได้มาดุเขาทั้งหลายอดข้าวอดน้ำขนาดใด ทว่าจำเป็นจะต้องทุบโจทย์แยกออกถลายว่าเศรษฐกิจจักประกอบด้วยทิศทางดำรงฐานะอย่างไรถัดไป ด้วยกันสิ่งแห่งจำต้องเร่งรีบเยียวยาคืออย่างไรจากรูปการณ์เหตุเดิมขึ้นไป” https://storage.googleapis.com/techsauce-prod/uploads/2019/04/IMAG0368_2-1024×576.jpg https://storage.googleapis.com/techsauce-prod/uploads/2019/04/1553993212852-768×1024.jpg

Read More »

ข้อควรระวังเพราะด้วย Startup ระยะ Early Stage ก่อนคิดดูจะยอมสื่อ จุดโฟกัสแยกออกตรงเป้าก่อนหลงทาง

เหตุด้วย Startup แล้วงานจะแบ่งออกพาหะลงข่าวมอบ มิได้เหตุหวานคอแร้ง ไม่เท่าเทียมแบรนด์เทิ่ง สถานที่ขยับตัวนิดหน่อย ก็ประกอบด้วยสื่อวิ่งเข้าพบทำข้อมูล ไหมก็ชดใช้บริการ PR Agency ดึงพาหะมาโปรโมท เสียแต่ว่าเนื่องด้วย Startup หามิได้แบบนั้น เมื่อคว้าลงข่าว แน่นอนว่าจะเป็นเหตุให้ดีฉันตื่นเต้นยินดี ในทางกลับกันงานได้ลงข่าวก็เสมือนดาบสองคมอย่างรุนแรงเพราะ “Startup ที่ระยะ Early Stage” วันนี้เลยหิววาน 2 กรณีเอาไว้ก่อนที่เจ้าเอ็งจะหลัวจากไปโฟกัสกับการติดต่อพาหะสิงสู่ 1.

Read More »

TS Survey – Crowdsourcing พลังรวม เชิญผู้อ่านรวมส่งแรงใจกับไอเดียนำพารอดพ้น COVID-19

“ไทยจักจำต้องชนะเลิศ!!” ถ้าหากเธออยากใช้คืนถ้อยคำอื่นเพื่อจะส่งกำลังใจจ่ายกับดักผู้ประสบปัญหาจาก COVID-19 ลำลาบอกให้อีฉันฟังกักคุมเป็นต่อทั่ว 4 ดวงเดือนที่ผ่านมา สถานการณ์น้ำเชื้อ COVID-19 เดินลงมาจนถึงวงเรื่องเดิมงานกระจายเชื้อจรทั่วโลก เป็นเหตุให้กิจกรรมบรรดาไม่ว่าจะส่วนตัวและกิจธุระต้องพบปะความเปลี่ยนแปลงไม่น้อย ที่ช่วงนี้ชิ้นสถานที่มากคนอยากอาจครอบครอง “พลังอำนาจบวก” โดยเฉพาะอย่างยิ่งแรงใจด้วยกันกำลังขมองแห่งสนับสนุนนำพาให้ชาวเราร่วมมือทำให้หลุดพ้นเหตุการณ์ตรงนี้จรพร้อมกันคว้าTechsauce ตะขอเชิญผู้อ่านกับผู้แหย่ทุกคนร่วมก่อแบบสอบถามเยี่ยมเกี่ยวสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 เพื่อรวบรวมกำลังใจ ไอเดียงานสงเคราะห์ รวมทั้งผลกระทบกระเทือนที่คนอ่านพบชั้นแรกจากกรณีแพร่เชื้อของน้ำเชื้อ COVID-19 โดยแบบข้อคำถามประกอบด้วยกระทู้ถามพาง 5 หัวเรื่อง แยกออกเจ้าเอ็งได้มาแสดงออกกำลังใจ พลังหัวคิด ด้วยกันก้องกังวานความกระทบกระเทือนเหตุเดิมกับดักคุณระหว่างที่เกิดเหตุสภาวะการขึ้นไปแบบสอบถามเหตุการณ์ตรงนี้จักถกรวบรวมข่าวถึงวันที่

Read More »
2poon News 
  • ส่งบทความ
กำลังได้รับความนิยม
  • Corporate Innovation
  • Digital Transformation
  • E-Commerce
  • Startup
  • Technology
Techsauce global summit
  • 2019
  • 2020

© Copyright 2020 : Techsauce All rights reserved.